Tiệc Thân Mật - 2022

 10:14 11/10/2022        Lượt xem: 418

Tiệc Thân Mật - 2022
Đánh dấu cột mốc quan trọng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tam Long Thiên Phú “chuyển thành công kinh doanh sản phẩm phân phối sang 100% gia công sản xuất”

TIỆC THÂN MẬT

  
       Sau những giờ tập trung làm việc thì chúng ta lại gần nhau hơn với buổi tiệc thân mật với mục đích giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ nhân viên.

tiec01 compressed tiec25

      
           Buổi tiệc thân mật nhằm tri ân tinh thần đoàn kết của các cấp các phòng ban đã cùng nhau cố gắng vượt qua những thách thức của đại dịch.

           Đồng Thời đánh dấu cột mốc quan trọng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tam Long Thiên Phú “chuyển thành công kinh doanh sản phẩm phân phối sang 100% gia công sản xuất”

 

tiec02
 

                                                 tiec05 compressed

           Bên Cạnh đó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tam Long Thiên Phú gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp Cán Bộ Quản Lý đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tam Long Thiên Phú suốt trận đường vừa qua có những khó khăn, có thách thức nhưng tinh thần nhiệt huyết vẫn luôn giữ vững. Cũng như luôn đoàn kết chinh phục các mục tiêu phía trước.

h6 h7

tiec14 compressed tiec16h8

           Và buổi tiệc hôm nay cũng là ngày kỷ niệm tròn 4 năm thành lập Công Ty cổ phần thương Mại Tam Long Thiên Phú. Chặng đường 4 năm bứt phá để kiến tạo những thành công của Tam Long Thiên Phú có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ Nhân viên cùng sự tin tưởng đồng hành của toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác. 
   
tiec04 compressed tiec17 tiec15tiec22

h12

           Mỗi thành viên là 1 mảnh ghép hoàn hảo góp phần tạo nên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tam Long Thiên Phú. Cảm ơn vì tất cả.
 

 
Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 172150 Lượt bình luận)
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây